Nhà trường luôn được các câp lãnh đạo quan tâm, đã qui hoạch, đầu tư xây dựng các phòng học và các phòng chức năng. Năm 2016 nhà trường đã đầu tư xây dựng 5 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng;  Năm 2018 xây dựng thêm 7 phòng học. Đến nay trường có 12 phòng học, đủ cho 11 nhóm lớp và có đủ các phòng chức năng cùng với hệ thống trang thiết bị đồng bộ đảm bảo đủ các điều kiện cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Với tổng diện tích tổng thể của toàn trường là 4.800m2, khuôn viên trường được bố trí hợp lý thoáng, sạch - đẹp, có vườn hoa, cây cảnh, qui hoạch khu vực trồng cây ăn quả, sân chơi an toàn giao thông, khu vực phát triển vận động, khu vui chơi trải nghiệm ngoài trời, vườn cổ tích, đảm bảo môi trường cho trẻ hoạt động. Sân chơi được trang bị hệ thống dàn che mát hiện đại, theo kết cấu nhà đa năng, bố trí, sắp xếp khoa học tại khu vực trung tâm của khuôn viên trường.